Ngày hội khinh khí cầu lớn nhất từ trước đến nay tại Kon Tum

GD&TĐ – 25 khinh khí cầu được treo ở độ cao tối đa 50m tại Kon Tum. Qua đó, tạo khung cảnh đẹp mắt để người dân, du khách đến check-in, thưởng lãm và kích cầu du lịch địa phương. 

Tỉnh Kon Tum lần đầu tiên tổ chức ngày hội khinh khí cầu.

Ngày 23/4, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum  phối hợp với Công ty Cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum tổ chức ngày hội khinh khí cầu để kích cầu du lịch, chào đón du khách. Đây là sự kiện bay khinh khí cầu lớn nhất tại Kon Tum từ trước đến nay.

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn du khách đã có mặt tại Khu hành chính tỉnh Kon Tum để chiêm ngưỡng khinh khí cầu.
Tại sự kiện lần này có 25 khinh khí cầu, gồm 3 khinh khí cầu cấp 7 và 20 khinh khí cầu cấp 1 và 2 quả khinh khí cầu hơi.
Lần này các khinh khí cầu bay treo ở độ cao tối đa 50m, tạo khung cảnh đẹp mắt để người dân, du khách đến check-in, thưởng lãm và kích cầu du lịch địa phương.
Ông Nguyễn Xuân Truyền, Phó giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Kon Tum cho biết, diễn đàn “Du lịch Kon Tum – Tiềm năng và triển vọng” được tổ chức lần này với mong muốn giới thiệu, quảng bá các nét đặc sắc về văn hoá, du lịch của tỉnh đến bạn bè trong nước và Quốc tế. Qua đó, tạo điều kiện cho việc hợp tác phát triển du lịch, tăng cường kết nối tour, tuyến, thu hút du khách đến Kon Tum. Đồng thời đây còn là cơ hội để tỉnh Kon Tum kết nối với các tỉnh, thành phố tổ chức ký kết, hợp tác xúc tiến đầu tư – thương mại, phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế – xã hội các địa phương.

(Theo GD&TĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *