Hà Nội cho trẻ mầm non đến trường từ 13/4

GD&TĐ – UBND TP Hà Nội thống nhất với đề xuất của Sở GD&ĐT, cho phép trẻ mầm non đến trường bắt đầu từ ngày 13/4 tới. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều 8/4, UBND TP Hà Nội có văn bản gửi Sở GD&ĐT, Sở Y tế và UBND các quận, huyện, thị xã về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp. Đồng thời cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục.

Văn bản nêu rõ: UBND TP đã nhận được tờ trình 719-TTr-SGDĐT ngày 8/4 của Sở GD&ĐT về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục sau thời gian dài tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

UBND TP thống nhất đề xuất của Sở GD&ĐT, thời gian thực hiện bắt đầu từ 13/4.

UBND TP giao Sở GD&ĐT chủ trì, phố hợp với Sở Y tế thường xuyên cập nhật, quán triệt đầy đủ, kịp thời thông tin, quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế về việc triển khai các hoạt động giáo dục, đào tạo và bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục, đào tạo để hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã triển khai tổ chức thực hiện.

UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ tình hình thực tiễn dịch bệnh để quyết định và chịu trách nhiệm về việc cho trẻ em tại các cơ sở giáo dick mầm non và học viên các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên đi học trở lại trên địa bàn; tăng cường công tác kiểm tra phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục.

(Theo GD&TĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *